Sidebar

Vào 9h00 sáng ngày 5/7/2020, Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường, Khoa Sư phạm Công nghiệp đã phối hợp với Trung tâm Học liệu và Truyền thông tổ chức chương trình trực tuyến tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 các ngành đào tạo thuộc Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường (CNHH – MT), Khoa Sư phạm Công nghiệp (SPCN) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng. Chương trình được livestream trên Fanpage của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật: facebook.com/tuyensinhdhspkt

Bước vào học kỳ 2 là lúc các em học sinh lớp 12 chuẩn bị có những kỳ thi quan trọng và cũng là lúc các em phải chọn trường, chọn nghề như thế nào cho phù hợp. Để giúp các em khỏi bỡ ngỡ, rất cần sự định hướng đúng đắn từ gia đình, nhà trường, xã hội và nhận thức từ chính bản thân từng em học sinh trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, ngày 29/06/2020, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Khoa Kỹ thuật Xây dựng (KTXD) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) do TS. Phan Tiến Vinh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa KTXD làm Trưởng đoàn đã đến tư vấn cho các em học sinh lớp 12 của một số trường THPT trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh Quảng Nam.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, vào ngày 01/07/2020, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Khoa Cơ khí (CK) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) do TS. Hồ Trần Anh Ngọc - Trưởng khoa Khoa CK làm Trưởng đoàn đã đến tư vấn cho các em học sinh lớp 12 của một số trường THPT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

Vào 19h00 ngày 27/6/2020, Khoa Điện – Điện tử đã phối hợp với Trung tâm Học liệu và Truyền thông tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 trực tuyến các ngành đào tạo thuộc Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng; Chương trình được livestream trên Fanpage của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.