Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Quảng Trị

Ngày 13/4 và 14/4/2022, Khoa Kỹ thuật Xây dựng (KTXD) và Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường (CNHH-MT) – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã đến tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Quảng Trị. Khoa  KTXD đã tổ chức thành 2 đoàn tư vấn: Đoàn 1 do TS. KTS Phan Tiến Vinh – Phó Trưởng khoa phụ trách làm Trưởng đoàn đi tư vấn tuyến Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi và đoàn 2 do ThS. Nguyễn Phú Hoàng – Phó Trưởng khoa làm Trưởng đoàn đi tư vấn tuyến Đà Nẵng – Huế - Quảng Trị. Trong 2 ngày, các đoàn tư vấn đã đến và tư vấn trực tiếp cho học sinh của 13 trường THPT thuộc Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi và 10 trường THPT thuộc Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Quảng Trị.

135.jpg
 Đoàn tư vấn (đoàn 1) tuyển sinh năm 2022  của khoa KTXD


 136.jpg
 Đoàn tư vấn (đoàn 2) tuyển sinh năm 2022 của Khoa KTXD kết hợp cùng đoàn tư vấn Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường 

Các đoàn tư vấn của Khoa KTXD và Khoa CNHH-MT đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu và hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Giám hiệu các Trường THPT. Thầy Cô giáo trong đoàn tư vấn được gặp gỡ trực tiếp các em học sinh để giới thiệu và giải đáp những thắc mắc cho các em học sinh về phương thức tuyển sinh, tổ hợp xét tuyển, học phí và học bổng, tư vấn kinh nghiệm chọn ngành, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, … Trao đổi cùng đoàn tư vấn, thầy Đỗ Thế Kỷ - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi, cho biết «Việc phối hợp cùng các trường Đại học tư vấn các nội dung liên quan đến tuyển sinh và hướng nghiệp sẽ giúp tăng cơ hội bước vào giảng đường Đại học cho các em học sinh, giúp các em có sự lựa chọn đúng ngành, nghề phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu việc làm của xã hội».

137.jpg
ThS. Đỗ Thế Kỷ (người ngồi bên phải) - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi 
đón tiếp và trao đổi cùng đoàn tư vấn

Sau 2 ngày làm việc nhiệt tình và hiệu quả, Đoàn tư vấn đã truyền tải đến các em học sinh lớp 12 tại các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Quảng Trị những thông tin tuyển sinh năm 2022 và tư vấn hướng nghiệp hữu ích. 

138.jpg
Đoàn tư vấn tuyển sinh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban giám hiệu trường THPT Bình Sơn 1


139.jpg
Đoàn tư vấn tuyển sinh chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Trần Hữu Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Để biết thêm thông tin về đợt tuyển sinh Đại học năm 2022, các ngành đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật mời quý phụ huynh, học sinh truy cập địa chỉ: http://tuyensinh.ute.udn.vn
Hoặc tham gia nhóm zalo tư vấn tuyển sinh Khoa KTXD để được giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuyển sinh năm 2022: https://zalo.me/g/hhhgsq302


141.jpg

142.jpg
 
143.jpg
Lãnh đạo một số trường THPT chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện đoàn tư vấn tuyển sinh

144.png
Các em học sinh hào hứng, quan tâm đến những thông tin bổ ích do đoàn tư vấn trao đổi và cung cấp

KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG - KHOA CNHH-MT
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG