Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tư vấn tuyển sinh tại các Trường Trung học Phổ thông trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng

Ngày 21/4 và 22/4/2022, Đoàn tư vấn tuyển sinh (TVTS) Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã có hành trình đi đến các trường Trung học Phổ thông (THPT) tại Thành phố Đà Nẵng.
Đoàn tư vấn tuyển sinh đã trao đổi tận tình và chi tiết với các em học sinh về thông tin tuyển sinh của Trường trong năm 2022, với các nội dung như các ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh, thông tin liên hệ Trường, 10 lý do nên học tại Trường, các phương thức tuyển sinh, các chính sách học bổng của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật... Đoàn đã tư vấn cũng như cung cấp thông tin đến hơn 2000 học sinh tại các Trường THPT trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng gồm các trường: THPT Hoàng Hoa Thám, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Thanh Khê, THPT Liên Chiểu và THPT Phạm Phú Thứ.

126.jpg
Đoàn TVTS tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám

127.jpg
Đoàn TVTS tại Trường THPT Liên Chiểu

128.jpg
Đoàn TVTS tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

129.jpg
Đoàn TVTS tại Trường THPT Phạm Phú Thứ

130.jpg
Đoàn TVTS tại Trường THPT Thanh Khê

Ngoài Đoàn đi tư vấn tuyển sinh tại Thành phố Đà Nẵng thì trước đó Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cũng đã cử các đoàn khác đi tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh như Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Bình Định. Bên cạnh việc tổ chức các đoàn đi tư vấn tuyển sinh truyền thống đến các Trường THPT thì Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật cũng đã tổ chức các buổi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trực tuyến nhằm giúp phụ huynh cùng các em học sinh có nguồn thông tin tham khảo tin cậy trong việc chọn trường, chọn ngành của các em học sinh sắp tới.

131.jpg
Đại diện Đoàn TVTS trao tặng Logo UD-UTE lưu niệm cho Lãnh đạo các Trường THPT

Một số hình ảnh tư vấn, giao lưu tại lớp học:
132.jpg

133.jpg

134.jpg


KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG