Sidebar

Khoa Công nghệ số Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật và Hybrid Technologies Co., Ltd. tổ chức seminar cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành CNTT

Ngày 23/01/2022, Khoa Công nghệ số Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng và Hybrid Technologies Co., Ltd. đã phối hợp tổ chức seminar cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin (CNTT). Seminar được tổ chức theo hình thức trực tuyến.
Về phía Hybrid Technologies Co., Ltd. có: bà Nguyễn Thị Thùy Trang - phụ trách nhân sự Hybrid Technologies Co., Ltd.; bà Trần Thị Hồng Hà - phụ trách nhân sự Chi nhánh Đà Nẵng; ông Trần Ngọc Hà - cán bộ quản lý dự án; cùng các cán bộ kỹ thuật, marketing. Trường ĐHSPKT có sự tham dự của TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ số; ThS. Lê Vũ - Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông; ThS. Lê Thiện Nhật Quang - Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các thầy cô giáo Khoa Công nghệ số và sinh viên ngành Công nghệ Thông tin.

10.png
Toàn cảnh buổi seminar

TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ đã chào mừng sự tham dự của các cán bộ Hybrid Technologies Co., Ltd., "Việc hợp tác với Hybrid Technologies Co., Ltd. tạo nền móng cho quan hệ lâu dài giữa Khoa Công nghệ số với doanh nghiệp, giúp cho sinh viên có thêm cơ hội nghề nghiệp, học hỏi kinh nghiệm của các lập trình viên và đặc biệt, sinh viên được cọ sát, rèn luyện các kỹ năng mềm, teamwork...." TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ nhấn mạnh.

11.jpg
TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ phát biểu chào mừng

Thay mặt Hybrid Technologies Co., Ltd., bà Nguyễn Thị Thùy Trang đã giới thiệu về hoạt động và các chính sách tuyển dụng của công ty. Hybrid Technologies Co., Ltd., là công ty công nghệ phần mềm liên doanh Nhật – Việt, chính thức thành lập vào tháng 04/2016 với tiền thân là Evolable Asia Solutions Co., Ltd., phát triển các dịch vụ và mô hình làm việc đa dạng trong lĩnh vực công nghệ phần mềm như phát triển, vận hành và bảo trì các ứng dụng di động, lập trình web, ứng dụng web, thương mại điện tử hay trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi số.
Đến nay, trải qua 5 năm phát triển không ngừng nghỉ và gặt hái được những thành tựu nhất định, Hybrid Technologies hiện có 4 trụ sở văn phòng tại Việt Nam và Nhật Bản, với hơn 500 nhân viên cùng hàng trăm dự án, khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau. Trong đó, Hybrid Technologies nhận được sự hợp tác của nhiều thương hiệu tầm cỡ thế giới như: Airtrip, Glory, Willgate, Docomo, Yahoo Japan…

12.png

13.png
Bà Nguyễn Thị Thùy Trang chia sẻ hoạt động của Hybrid Technologies Co., Ltd. 

Ông Trần Ngọc Hà đến từ Hybrid Technologies Co., Ltd. đã chia sẻ các kinh nghiệm lập trình, lựa chọn các ngôn ngữ lập trình phổ biến, các kỹ năng cần thiết của Technical Lead; Lập trình viên Nguyễn Đức Thắng chia sẻ các kỹ năng của fresher và một số hoạt động của lập trình viên tại Hybrid Technologies Co., Ltd. Phần trình bày của các lập trình viên Hybrid Technologies Co., Ltd. nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và có nhiều câu hỏi thú vị của sinh viên Khoa Công nghệ số đã được các cán bộ Hybrid Technologies Co., Ltd. giải đáp.

14.png

15.png
Các lập trình viên của Hybrid Technologies Co., Ltd. chia sẻ với sinh viên

Thông qua buổi seminar cơ hội nghề nghiệp do Khoa Công nghệ số và Hybrid Technologies Co., Ltd. phối hợp tổ chức, sinh viên của Khoa Công nghệ số có những định hướng đúng đắn để yên tâm học tập, trau dồi các kỹ năng để đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp, nâng cao được giá trị bản thân trong tiến trình hội nhập, phát triển của đất nước.

16.png
Các sinh viên và cán bộ tham dự chụp hình lưu niệm

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG