Sidebar

Ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp

• Khoa Sư phạm Công nghiệp - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật được ra đời trên cơ sở Khoa Sư phạm Kỹ thuật của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng từ năm 1999 và chính thức tuyển sinh khoá đầu tiên vào năm 2000. 
• Theo Quyết định số 1749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 08/11/2017 về việc thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Khoa Sư phạm Công nghiệp hiện tại thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Sinh viên trúng tuyển vào Khoa sẽ được lựa chọn đăng ký ngành học mình yêu thích ngay từ lúc nhập học. Trong quá trình học, các bạn sẽ theo học cùng các lớp chuyên ngành của các Khoa khác trong trường, ngoài ra còn được trang bị thêm các môn học về nghiệp vụ sư phạm để trở thành nhà giáo trong tương lai.
spkt2.png
  
• Số lượng tuyển sinh hàng năm khoảng 30 chỉ tiêu, lựa chọn các sinh viên ưu tú và chất lượng. Sinh viên học ngành Sư phạm Kỹ thuật Công nghiệp sẽ được Nhà nước hỗ trợ 100% học phí, ngoài ra còn có cơ hội nhận rất nhiều loại học bổng từ nhà trường. Do số lượng chỉ tiêu ít và chia ra nhiều chuyên ngành nên cơ hội việc làm sau khi ra trường rất cao. Đó là những công việc như sau:
- Đảm nhận nhiệm vụ giảng dạy lý thuyết cũng như thực hành về lĩnh kỹ thuật công nghiệp tại các trường Phổ̉ thông Trung học, Phổ thông Cơ sở, các trường Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, các trường Cao đẳng, trường Đại học.
- Làm các công việc kỹ thuật, chuyên môn trong lĩnh vực Kỹ thuật Công nghiệp tại các đơn vị sản xuất.
- Làm việc ở các cơ quan quản lý có liên quan đến lĩnh vực Kỹ thuật Công nghiệp.